COOLMAGIC CORPORATION được thành lập vào năm 2010, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào việc thiết kế sản phẩm, phát triển sản phẩm, sản xuất và kinh doanh thiết bị giao hàng cho người đi giao hàng tận nơi, cũng là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng nhất trong ngành.
COOLMAGIC đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và đã thành lập cơ sở thiết kế và sản xuất túi gửi thực phẩm cách nhiệt độc quyền tại Khu Công nghiệp Bình Dương. Chúng tôi cũng đã mở rộng sang các thị trường bao gồm Đông Nam Á, Úc, Mỹ Châu Âu

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm túi giao thực phẩm cách nhiệt, mũ bảo hiểm giao hàng mang đi, xe đạp giao hàng mang đi, quần áo giao hàng và chai nước cách nhiệt, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có các thương hiệu riêng: Túi giao hàng CoolMagic, CoolMagic Express, CoolMagic Defender, CoolMagic Ice Pack… ..

Đặc biệt, CoolMagic đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực túi xách, nhà máy của chúng tôi có hơn 100 nhân viên và với 3 kho sản xuất rộng hơn 2000m2, công suất sản xuất hàng tháng hơn 20.000 chiếc túi giao hàng thực phẩm.

Chúng tôi có quy trình vận hành nghiêm ngặt và chính xác, kiểm soát chất lượng của các túi vận chuyển thực phẩm và cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa chất lượng cao do kết quả của sự hội nhập thương mại và nhà sản xuất của chúng tôi. .

5

Chất lượng của chúng tôi

Chất lượng sản phẩm là điều mà tập thể CoolMagic luôn phấn đấu cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ

Những sản phẩm của CoolMagic luôn được cập nhật từ những tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới, giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận được những sản phẩm công nghệ mới nhất với giá rẽ.

6

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi