Túi giữ nhiệt nóng lạnh gồm có những loại nào? Công dụng, ưu điểm, đặc tính

Túi giữ nhiệt nóng lạnh là vật dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể thấy nó bất kỳ đâu, bất kì chỗ nào từ ngoài đường, quán xá hàng ăn cho đến chốn công sở, văn phòng. Công dụng tuyệt vời của nó mang lại thì bạn cũng biết rồi, nó giúp bảo quản sản phẩm bên trong tại nhiệt độ tối ưu nhất. Bài viết sau đây, Cool Magic sẽ khái quát thông tin tổng hợp túi giữ nhiệt từ A – Z để giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm túi giữ nhiệt này.

Thông tin tổng quan về túi giữ nhiệt nóng lạnh

Túi giữ nhiệt nóng lạnh không chỉ được nhiều người sử dụng rộng rãi mà nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như túi giữ nhiệt nóng, túi giữ nhiệt nóng lạnh, túi giữ nhiệt thực phẩm, túi giữ nhiệt thức ăn …

Túi giữ nhiệt giao hàng coolmagic

Trong cái tên cũng dường như định nghĩa phần nào đó cho tính năng của loại túi này. Túi giữ nhiệt có công dụng giúp giữ nhiệt, kiểm soát nhiệt độ sản phẩm cần bảo quản như đồ ăn thức uôn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm mà túi giữ nhiệt nóng lạnh có thể bảo đảm kiểm soát thời gian giữ nóng hoặc giữ lạnh từ 3 đến 12 tiếng đồng hồ hoặc thậm chí còn lâu hơn. Nghe cũng có vẻ hơi lạ nhưng thật chất đó là do việc bạn đang sử dụng loại sản phẩm túi giữ nhiệt thường hay loại túi giữ nhiệt cao cấp, túi giữ nhiệt có sử dụng thiết bị điện hỗ trợ hay không có hỗ trợ mà thôi.

Hiện thì ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đa dạng sản phẩm túi giữ nhiệt nóng lạnh khác nhau nhằm mục đích phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà trong đó đặc biệt nhất là loại túi giữ nhiệt nóng lạnh và túi giữ nhiệt giao hàng

Bên cạnh đó còn có một số loại túi giữ nhiệt còn được thiết kế riêng cho phù hợp với lĩnh vực đặc thù sử dụng như Y tế, loại túi này giúp bảo quản các loại thuốc, vaccine, máu …

Cấu tạo của các loại túi giữ nhiệt nóng lạnh ra sao?

Cũng còn tùy thuộc theo nhu cầu của người sử dụng mà túi giữ nhiệt nóng lạnh sẽ được sản xuất, may, thiết kế sao cho phù hợp nhất. Nhưng hình chung đặc điểm chung của túi giữ nhiệt vẫn phải bao gồm:

  • Lớp vải bảo vệ bên ngoài: Lớp vải này được làm từ các chất liệu có khả năng  chống thấm nước và có độ dày tốt giúp bảo quản lượng khí thoát hơi ra từ bên trong cũng như tránh thấm nước từ bên ngoài.
  • Lớp bên trong: Thông thường thì túi giữ nhiệt bên trong sẽ bao gồm 2 thành phần bai gồm mút, xốp giữ nhiệt và một lớp giấy bạc bạc với tính năng cách nhiệt và lưu giữ nhiệt độ ổn định bên trong.

Cấu tạo bên trong cũng phần nào tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất lượng của từng loại túi giữ nhiệt mà nó cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như loại túi giữ nhiệt cao cấp sẽ có thiết kế bằng loại mút, xốp chất lượng cao và dày hơn loại túi giữ nhiệt thường, hoặc túi giữ nhiệt cho lĩnh vực Y tế cũng sẽ khác rất nhiều cho túi giữ nhiệt giao hàng …

Một số loại túi giữ nhiệt nóng lạnh cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại túi giữ nhiệt cao cấp đang được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

Túi giữ nhiệt cao cấp OtterBox Trooper

Túi giữ nhiệt OtterBox Trooper còn được biết đến là loại túi giữ lạnh chất lượng đỉnh nhất hiện nay nhờ có chất liệu vỏ ngoài làm bằng nylon TPU với khả năng chống nước, chống rách và chống tia cực tím. Đây là loại túi rất phù hợp cho những chuyến đi chơi, chuyến du lịch hay đi xa.

Túi giữ nhiệt cao cấp Naturehike

Túi Naturehike là loại túi giữ nhiệt cao cấp đến từ Nhật Bản. Nói đến dòng sản phẩm của Nhật Bản chắc hẳn các bạn cũng đã biết được chất lượng sản phẩm khi được tạo ra tại đất nước này luôn có tinh bền bỉ, chất lượng cao, bên cạnh đó túi giữ nhiệt cao cấp Naturehike còn có nhiều khả năng, tiện ích giúp bản quản nhiệt lượng đồ vật cực tốt.

Túi giữ nhiệt cao nóng lạnh CoolMagic

CoolMagic là một Local Brand chính hiệu Việt Nam đang rất được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, bởi các dòng sản phẩm của CoolMagic không chỉ có mỗi túi giữ nhiệt nóng lạnh không mà còn rất nhiều dòng sản phẩm khác chuyên hỗ trợ cho việc vận chuyển lạnh và kiểm soát nhiệt lượng theo đúng tiêu chuẩn sản xuất hiện đại nhất.

Túi giữ nhiệt nóng lạnh CoolMagic

Lời kết

Qua bài viết tổng hợp thông tin về túi giữ nhiệt nóng lạnh trên, hy vọng rằng bạn đã phần nào hiểu hơn về tính năng, cấu tạo, tiện ích của túi giữ nhiệt đối với cuộc sống ngày nay ra sao.

Bạn cũng đã thấy rằng việc sử dụng túi giữ nhiệt này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong cuộc sống từ đi làm cho đến đi chơi qua việc đựng mọi loại đồ ăn, thức uống đa dạng, cho dù là nóng hay lạnh. 

Vì thế, việc sử dụng túi giữ nhiệt sẽ giúp bạn làm cho chất lượng cuộc sống càng thêm tốt hơn chỉ qua một việc cực kì đơn giản là bảo quản đồ ăn, thức uống cho nhu cầu mỗi ngày. Nếu bạn đang cần tìm một túi giữ nhiệt cho riêng mình hãy ghé qua CoolMagic  để tìm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *